Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

SEO giá rẻ

Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như xây dựng nội dung cho rất nhiều website. Với đội ngũ content hùng hậu, được đào tạo bài bản nhiều kiểu bài từ bài viết SEO, bài viết PR cho đến các bài viết giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm,… Đảm bảo tính hấp dẫn và phong phú từ trong văn phong bài viết.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài content cho website đảm bảo mang đến lợi ích thực sự cho khách hàng. Từ khâu tiếp cận khách hàng – Tư vấn – Xây dựng nội dung – Viết bài chuẩn SEO theo yêu cầu – Kết quả – Chăm sóc khách hàng thường xuyên sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và giúp các từ khóa của bạn lên Top nhanh chóng.

Với đội ngũ BTV viết bài PR, CTV viết bài chuẩn SEO hùng hậu và giàu kinh nghiệm. Dịch vụ viết bài thuê của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với những bài viết đầy sáng tại, nội dung phong phú của bất cứ lĩnh vực nào bạn cần.

Dịch vụ viết nội dung website chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyên viết content của chúng tôi phát hiện ra bài viết sao chép có quyền không thanh toán bài viết.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất cho từng bài viết với nội dung sáng tạo, lôi cuốn người đọc, 100% mới hoàn toàn và hỗ trợ hiệu quả cho các dự án SEO cho doanh nghiệp của bạn.

SEO giá rẻ


Hãy gắn tất cả các tài khoản mạng xã hội, tài khoản blog,… của công ty lên web. Độc giả có thể biết đến, tiếp xúc và trở thành fan với công ty thông qua các tài khoản này. Thêm vào đó, đưa các nút Like, Share, E-mail,… vào mỗi bài viết, tin tức, hình ảnh sản phẩm,… Độc giả có thể tiếp cận giao diện của bạn trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội đó.
Điều này rất quan trọng vì sẽ giúp thúc đẩy SEO, cải tiến khả năng hiển thị nội dung và sản phẩm trên mạng trực tuyến, thậm chí, thúc đẩy lưu lượng truy cập (traffic) và thứ hạng (ranking) cho trang website.

Với những lý do nêu trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với bất cứ loại bài viết SEO nào một cách nhanh chóng nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ viết nội dung cho website

Với sự đầu tư nghiên cứu đánh giá thị trường về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi – dịch vụ viết bài thuê cho website sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả nhất. Dịch vụ viết bài SEO giá rẻ đảm bảo đúng chuẩn SEO với chất lượng cao, nâng cao thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa doanh số bán hàng trực tuyến.

    Bài viết chuẩn SEO được viết mới 100%, không copy, không spin…rất thân thiện với các công cụ SEO.
    Bài viết được kiểm tra, thẩm định kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng
    Đảm bảo deadline cho khách hàng, kịp thời đúng hẹn, cam kết giữ chữ “ tín” là yếu tố quan trọng nhất cho lòng tin của khách hàng.
    Cam kết làm vừa lòng các yêu cầu của khách hàng dựa trên cơ sở của bài viết chuẩn SEO. Bài viết được bảo hành, chúng tôi sẽ sửa bài viết có lỗi đúng theo yêu cầu của khách hàng.
    Báo giá từng loại bài viết cụ thể, cạnh tranh nhất thị trường, giá thành hợp lý đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website hiện nay là cách SEO an toàn và nhanh nhất để có thể xây dựng một website chất lượng với khả năng lên Top google bền vững. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được danh tiếng và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ viết bài thuê hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập website của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phải có ảnh minh họa cho bài viết thêm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Chú ý ảnh minh họa phải được chuyển về đuôi trước khi phát hành lên website  và có dung lượng không quá 100 KB

SEO giá rẻ

- Phải có ALT ảnh

-  Nếu bạn sử dụng nhiều bài viết trên cùng 1 nội dung thì phải đảm bảo nội dung giữa các bài không được giống nhau đến 25%
Lý do bạn nên viết bài chuẩn Seo tại Đại Việt

- Đội ngũ copywriter giỏi, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên viết bài chuẩn Seo của Đại Viêth đông đảo với hơn 50 người có kinh nghiệmlamf việc trong nghề. 100% nhân viên của công ty có kỹ năng viết bài tốt, am hiểu về content trong seo.

- Content chất phất ra đơn hàng

Nội dung bài viết chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn chuẩn seo, có giá trị cao đối với khách hàng. Bài viết Đại Việt cung cấp đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng, mạch văn mạch lạc, phong phú. Nội dung do chúng tôi tự tạo ra, không coppy của bất cứ website nào. Cam kết có edit bài viết cho khách hàng khi chưa đạt yêu cầu.

Nội dung chuẩn Seo cả về chất lượng và số lượng sẽ được Google đánh giá tốt hơn trên công cụ tìm kiếm. Chính vì thế bạn cần đảm bảo các yếu tố sau để cho ra một bài viết có nội dung chất lượng

- Nội dung bài viết độc đáo, hấp dẫn. Không trùng lặp với các website khác

- Cập nhật nội dung mới liên tục để được Google đánh giá cao

- Mỗi bài viết nên đạt  1000 từ, tối thiểu cũng phải là 500 từ. Bởi hiện nay theo như thuật toán mới nhất của Google năm 2018 thì chất lượng nội dung trên website là tiêu chí hàng đầu để Google quyết định cho một website lên Top

-  Phải có liên kết nội bộ giữa các bài viết trên trang web để tạo tính chặt chẽ
Nguyên tắc viết bài chuẩn SEO Google

-  Bài viết chuẩn SEO phải có tiêu đề từ 10-70 kí tự và chứa từ khóa cần Seo cũng như bao quát được toàn bộ nội dung bài viết cần Seo

Khi nhắc đến chuẩn SEO, thường người ta nghĩ rằng đây là dạng bài viết được chèn từ khóa khéo léo vài những nơi quan trọng, mật độ thật tự nhiên để được ưu ái xếp hạng cao trong thanh công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, nếu các website đua nhau sử dụng thủ thuật chèn từ khóa để thích ứng với các bộ máy tìm kiếm, đẩy thứ hạng trang đầu mà không có nội dung chất lượng (dễ đọc, dễ hiểu, hữu ích với người xem), không những sẽ đứng trước nguy cơ bị Google xử lý thẳng tay mà còn làm người đọc thấy mệt mỏi khó chịu.

SEO giá rẻNếu chỉ cần các bài viết mới mà không quan tâm đến trải nghiệm của người đọc thì hoàn toàn SAI với mục đích chân chính của việc S.E.O là thu hút khách hàng tiềm năng và đem lại doanh thu bán hàng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Google giá rẻ

“Content is King”, “Unique hay là chết” – không ai trong giới làm SEO lại không nghe hai câu nói này hàng ngày. Một bài viết chỉ có tác dụng bền vững khi nó có mật độ từ khóa SEO và nội dung cuốn hút được dung hòa một cách hiệu quả. Mà để có nội dung tốt, người viết cần có hiểu biết về sản phẩm, về đối tượng khách hàng, về yêu cầu thị trường, giai đoạn và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp,… Vì vậy mà việc viết được một bài hay chuẩn SEO chất nhất vịnh Bắc Bộ tuy không phải là khó tày trời, nhưng cũng chẳng dễ dàng gì cho cam.

Dưới đây là một số nguyên tắc viết bài chuẩn SEO đáng tham khảo:

Đặt ra câu hỏi trước khi chấp bút

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Trước khi viết bài đánh giá hay quảng cáo một sản phẩm nào đó SEOer cần phải tìm hiểu xem đối tượng độc giả là ai, họ cần đọc gì ở website của bạn, và sản phẩm như thế nào sẽ thu hút được họ.

Để viết được dòng đầu tiên cần tự hỏi: Người đọc cần sản phẩm/dịch vụ này để giải quyết nhu cầu gì? Sản phẩm/dịch vụ này có giải quyết được vấn đề đó không? Như thế nào? Hơn những cách khả thi khác ra sao?

Trả lời được những câu hỏi trên rồi, người đọc thấy hợp lý và cần thiết, họ tự nhiên sẽ đọc tiếp. Đến đây chúng ta giải thích thêm về sản phẩm. Nó sử dụng như thế nào? Dễ dàng vận hành ra sao? Ích lợi đi kèm? Hỗ trợ tiện ích?

Khi một bài SEO hoàn toàn đáp ứng được những câu hỏi trên tức nó đã phù hợp với yêu cầu cả độc giả.

Dựng một khung từ khóa vững chắc

Đa số khách hàng tiềm năng truy cập vào một bài SEO khi họ chủ động tìm kiếm từ khóa trên Google để giải quyết nhu cầu nào đó và click vào vài kết quả đầu tiên.

Để ở trong “vài kết quả đầu tiên” này là một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Chèn từ khóa lên top chính là cho công đoạn quan trọng này, vì dù nội dung của bạn hay đến đâu, nếu không ai nhìn thấy nó mà đọc thì cũng công cốc về mo. Thuật toán tìm kiếm có thể thay đổi, tuy nhiên về cơ bản, chuẩn SEO có những nguyên tắc bất dịch.

    Tiêu đề (Title): Chứa từ khóa chính ở đầu, ngắn gọn, vào trọng tâm bài viết
    Miêu tả (Description): Chứa từ khóa chính, hấp dẫn, đánh trúng tâm lý người đọc
    Hình ảnh, thẻ meta: mô tả rõ rang nội dung, chứa từ khóa chính hoặc phụ
 


Cáp quang Singlemode Cổng kết nối cáp âm thanh 5.1 giúp tivi xuất tiếng, Kết nối Cáp kỹ thuật số đồng trục, cáp kỹ thuật số quang học, hoặc cáp âm thanh với Giắc ngõ ra âm thanh của tivi. Kết nối đầu còn lại của
Cáp âm thanh ALANTEK 14AWG 1 pair Giới thiệu chung về cáp điều khiển Alantek 16AWG 1, Cáp điều khiển Alantek 16 AWG có lõi bằng đồng mạ thiếc, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc Học bằng nhựa PVC mang sự an toàn cho các công
© 2007 - 2021 http://daycap.dinhvi.org
- Phone: +84-908-744-256