Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903.699.774

Làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng

Cách làm biển quảng cáo mica đơn giản

Chuẩn bị:

Thực hiện dán Decal lên tấm biển Mica tùy theo kích thước bạn muốn. Dử dụng bình xịt xa phòng xịt đều lên bề mặt biển và Decal. Sau đó dùng dao cán Decal lên trên mặt tấm biển Mica đều va phẳng.

Dùng tấm mica dán Decal khung sắt vuông định vị đèn bên trong bảng hiệu. Bạn có thể dùng đèn Neon hoặc đèn Led tùy vào sở thích.

Sử dụng bảng hiệu mang lại nhiều lợi ích:

    Thu hút khách hàng ngay lập tức: Khi một người đang muốn tìm một dịch vụ nào đó thì chắc chắn họ sẽ bị thu hút bởi bảng hiệu quảng cáo có dịch vụ mà họ cần đến, và ngay lập tức, họ sẽ lựa chọn dịch vụ đó.
    Dễ dàng quan sát: Với việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo, rất nhiều người qua đường có thể dễ dàng thấy được, kể cả khi họ không có ý định sử dụng dịch vụ thì họ cũng sẽ ghi nhớ về quán xá, cửa của bạn.
    Thể hiện được nhiều thông tin của cửa hàng quán xá: Việc này sẽ khiến cho khách hàng biết về cửa hàng, quán xá,.. của bạn nhiều hơn cũng như về các dịch vụ mà bạn có, từ đó họ có thể biết được đâu là nơi mà họ cần tìm đến.
    Một số bảng hiệu quảng có thể tạo được hiệu ứng nổi bật: Việc có được hiệu ứng nổi bật, nhất là vào ban đêm sẽ khiến quán bạn thu hút được khách hàng tốt nhất

In hop


Ngày nay thị trường thương mại điện tử nở rộ, kéo theo doanh số bán lẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ shop tăng chóng mặt. Chính vì thế, nhu cầu in hộp giấy giá rẻ với số lượng ít cũng gia tăng nhanh chóng. In hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển.

    Chi phí, giá cả phải chăng: Việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo sẽ không làm tốn quá nhiều tiền của bạn mà hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn.
    Nhiều mẫu mã, chất liệu , dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
    
    Vậy làm sao phân biệt 2 loại chữ nổi inox vàng trên và giá cả ra sao?
Thực ra 2 loại chữ trên đều chất liệu inox, tuy nhiên chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn chữ inox vàng 304, chữ inox 304 chịu được vị mặn của nước biển, không rỉ sét, không xuống màu, mặt sau nhìn trắng sáng hơn mặt sau chữ inox 201.

2.Chữ inox vàng 304:
Chữ inox vàng 304 của công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser nên độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu, chữ inox vàng 304 được uốn thủ công bằng hàn tích kết hợp hàn chì, đánh bóng bằng bột và cà na nhiều công đoạn phức tạp cho ra những bảng hiệu như Học bằng hieu, bảng hiệu alu chữ nổi .Chữ inox vàng, inox trắng, chữ inox xanh dương đều dụng phương thức như nhau.

In hop

Bảng Hiflex: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.

2/ Bảng Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm): In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 260.000 – 360.000 VND/M2.

3/ Bảng Tôn Dán Decal: Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 290.000 – 390.000 VND/M2.

4/ Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt : In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Những yếu tố làm nên giá thành của bảng hiệu

#1 Giá gia công thành phẩm bảng hiệu

Yếu tố đầu tiên và là yếu tố cố định để làm nên giá của bảng hiệu là giá thành làm ra sản phẩm bao gồm: chất lượng vật liệu, chi phí gia công, thời gian hoàn thành nhanh hay chậm.

Nếu bảng hiệu không có tác động của các yếu tố khác. Thì đây sẽ là giá của bảng hiệu của quý khách khi tới công ty lấy sản phẩm, nếu sản phẩm có giá thành cao. Cơ sở quảng cáo có thể vận chuyển miễn phí cho bạn.

Xét riêng yếu tố này, giá thành mắc hay rẻ tùy thuộc vào vật liệu bạn chọn và thước bạn làm. Nên chọn loại bảng hiệu hiflex sẽ rẻ hơn rất nhiều so những loại bảng hiệu mica hay alu cùng kích thước.

Làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng#2 Quãng đường nhân viên thi công đến nơi thi công

Khi quý khách yêu cầu đến khảo sát hay thi công bảng hiệu tận nơi. Nhân viên sẽ phải tới tận nơi mà quý khách yêu cầu. Cho nên việc này sẽ làm cho quý khách chịu thêm một khoản phí để nhân viên thi công qua đến tận nhà quý khách.
#3 Chi phí thiết kế bảng hiệu

Khi bạn cần làm một bảng hiệu mà chưa có file mẫu, sẽ có nhân viên thiết kế dùm bảng hiệu cho bạn. Nếu bạn làm bảng hiệu với một chi phí lớn. Chi phí thiết kế này có thể bỏ ra.

Tùy theo loại bảng hiệu và những gì bạn muốn thể hiện mà chi phí thiết kế có thể khác nhau. Nếu bảng hiệu của bạn được thi công trên vị trí phức tạp và kích thước lớn thì chi phí thiết kế sẽ cao hơn.
#4 Vị trí treo bảng hiệu có phức tạp không

Với kinh nghiệm thi công của chúng tôi tư trước đến giờ, có những vị trí rất dễ treo. Có môt số vị trí mà quy trình treo biển lên rất phức tạp, đòi hỏi các chi phí như: thuê nhân công, thuê giàn giáo hoặc phải tốn thêm chi phí để thuê các trang thiết bị vật liệu khác phục vụ cho việc treo.
#5 Thời gian thi công có gấp không

Nếu bạn cần làm bảng hiệu và thi công với thời gian ngắn thì những cơ sở quảng cáo phải thuê thêm nhân công để thực hiện việc đó. Nhất là với những hợp đồng bảng hiệu lớn mà thời gian hoàn thành ngắn.
Dịch vụ tư vấn nhiệt tình và thi công khảo sát tận nơi

Ngoài những yếu tố mà chúng tôi nói ở trên, thì quý khách sẽ cần thêm những người tư vấn để kế hoạch của bạn được suôn sẻ nhất. Với những thông tin mà quý khách cung cấp, nhân viên tư vấn sẽ lựa chọn vât liệu bảng hiệu và giá thành của chúng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Để được phục vụ một cách chính xác hơn nữa thì nhân viên chúng tôi sẽ tới tận nhà của quý khách để khảo sát. Việc này giúp bảng hiệu của bạn khi làm ra được chính xác hơn. Treo chăc chắn và đẹp hơn.

Khảo sát tại cửa hàng bán mica ở tphcm, các công ty chuyên thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo thì bảng hiệu mica đang được ưa chuộng, các công ty nhận được các đơn hàng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao sự bắt mắt, hấp dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ mà có rất nhiều loại như hộp đèn Mica, hộp đèn mica dán decal, hay bảng hiệu Mica chữ nổi…

 


Que hàn Lựa chọn que hàn ngoài phụ thuộc vào chiều dày, Lựa chọn que hàn dựa vào chiều dày của vật hàn, chiều dày vật hàn càng lớn thì đường kính que hàn càng lớn. Nếu lựa chọn que hàn không đúng sẽ làm
khóa chống trộm xe máy Các tính năng nổi bật của khóa chống trộm xe máy., Chống trộm xe máy: trộm bẻ khóa bằng chìa khóa đa năng, xe sẽ hú còi báo động, không khởi động xe được. Xe chỉ khởi động được khi nhấn nút mở khóa
vận chuyển hàng trung quốc Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch, Việc vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam xưa nay thường được các tiểu thương chọn lựa bằng đường tiểu ngạch biên giới mất rất nhiều thời gian,

- Phone: +84-908-744-256